SLIDE SHOW 5
SLIDE SHOW 5

Đào tạo thực hành kế toán

 Lớp học kế toán thực hành thực tế

      Lớp học kế toán thực hành thực tế dạy thực hành lập báo cáo tài chính, làm báo cáo thuế, lên sổ sách và phần mềm kế toán Fast, Misa… dạy kỹ năng, kinh nghiệm xử lý hóa đơn, chứng từ, những tình huống sảy xa khi làm kế toán thực tế và những kỹ năng chuyên sâu như thủ thuật cân đối lãi - lỗ, tiết kiệm chi phí thuế… cho các bạn muốn làm kế toán thực hành thành thạo.

     Đến với Trung tâm kế toán Hà Thành thì mọi nhu cầu về học tập thực hành thực tế luôn được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Bởi hiện nay chúng tôi đang sở hữu một chương trình đào tạo có tính thực tế rất cao mang tính “chuyên môn hóa”:

                                               

 Dạy Những Thứ Bạn Cần

Chứ Không Dạy Những Thứ Chúng Tôi Có.

     Trước khi các bạn tham gia lớp học thực hành thực tế Trung tâm kế toán Hà Thành đều rất cẩn thận trong khâu tư vấn để giúp bạn lựa chọn khóa học sao cho phù hợp nhất với trình độ và nhu cầu học tập của mình, mục đích là để các bạn không bị lãng phí thời gian, công sức cũng như tài chính cho những kiến thức mà mình đã biết hoặc không cần thiết.

     Khi tham gia lớp học kế toán thực hành thực tế thì bạn sẽ được học tất cả những kỹ năng của một người kế toán tổng hợp như sau:

1. Học thực hành kế toán Thuế:

 • Đầu tiên các bạn cần cập nhật tất cả các thông tư, nghị định mới nhất của Luật Thuế. Điều này sẽ giúp các bạn luôn làm đúng, làm đủ theo Luật, tránh vi phạm Luật Thuế để không bị xử phạt. Những Luật Thuế mà doanh nghiệp đang áp dụng bao gồm: Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài, thuế Xuất - Nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt …
 • Sau khi đã hiểu về Luật rồi thì kế toán bắt đầu tiến hành thực hành kê khai, làm báo cáo thuế, quyết toán thuế dựa vào các bộ hóa đơn - chứng từ thực tế mà công ty cung cấp dưới sự hướng dẫn tận tình thực tế của giảng viên.
 • Khi đi ra bên ngoài thực tế được linh hoạt và chủ động, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý hóa đơn - chứng từ, xử lý những tình huống kế toán nhằm phục vụ cho việc tiết kiệm chi phí thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

2. Học làm sổ sách thực tế:

 • Hướng dẫn một cách chi tiết từ khi doanh nghiệp tiến hành mở sổ sách kế toán, lựa chọ hình thức ghi sổ… cho đến việc lựa chọn cách tính khấu hao tài sản cố định, kế toán hàng tồn kho, cho tới việc đăng ký thang bảng lương… sao cho phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thực tế.
 • Sau khi đã có sổ sách kế toán chúng ta bắt đầu hạch toán - xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách đã lựa chọn.
 • Hướng dẫn làm trực tiếp trên Excel và các phần mềm kế toán Fast – Misa…
 • Tất cả các nghiệp vụ về kế toán tiền lương, kế toán kho, tài sản cố định… các bạn đều được thực hành.
 • Hướng dẫn cách kiểm tra số liệu, khắc phục sai sót, cân đối lãi - lỗ.

3. Thực hành làm báo cáo tài chính cuối năm:

 • Hướng dẫn làm:

         + Bảng cân đối số phát sinh

         + Bảng cân đối kế toán

         + Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

          + Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

          + Thuyết minh báo cáo tài chính.

          + Quyết toán thuế TNDN

          + Quyết toán thuế TNCN

 • Hướng dẫn cách đọc và phân tích báo cáo tài chính.

    Tất cả những phần kiến thức kỹ năng trên đều được giảng dạy bằng hình thức Cầm tay chỉ việc dạy theo phần công việc mà người kế toán phải làm trong doanh nghiệp để đảm bảo sau khi học xong lớp học thực hành kế toán thực tế này coi như các bạn đã có 2 năm kinh nghiệm thực tế.

    Đội ngũ giảng viên của Trung tâm kế toán Hà Thành đều là những Giám đốc tài chính, kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, được bổ trợ kỹ năng sư phạm để có khả năng truyền đạt tốt nhất, thực tế nhất. Sau này khi học xong ra đi làm, gặp phải vấn đề gì vướng mắc các bạn có thể gọi điện về Trung tâm – chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó.

 

Bạn có thể chọn cho mình những ca học sau:

Sáng từ 8h – 11h; chiều từ 14h – 17h; Tối từ 18h – 21h.

Thời gian học sẽ được điều chỉnh tùy theo yêu cầu cầu của học viên.

Các lớp được khai giảng thường xuyên bạn không cần phải chờ lớp.

Thực hành mỗi người một máy với tài liệu là những bộ hóa đơn chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất - nhập khẩu … Trung tâm hỗ trợ việc làm khi kết thúc khóa học.

 

CAM KẾT:

 • Không giới hạn thời gian thực hành - dạy đến khi làm được thành thạo.
 • Hỗ trợ nghiệp vụ - tư vấn Thuế miễn phí lâu dài sau khi kết thúc khóa học. Trong quá trình làm việc gặp phải vướng mắc khó khăn, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn giải quyết.

 

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ THÀNH

                   Mr Hà: 0983. 806. 074 - 0904. 638. 654

                                    Web: ketoanhathanh.com. Email: ketoanhathanh2015@gmail.com

 

Địa chỉ:

    CS1: TT Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung Ương –Vĩnh Hưng - Hoàng Mai – Hà Nội

    CS2: Nghĩa Tân - Cầu Giấy – Hà Nội.

 

Đang xử lý...