SLIDE SHOW 5
SLIDE SHOW 5

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển và Nhà nước đang tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hình thức phát triển kinh tế tư nhân. Việc tự đứng lên thành lập doanh nghiệp chưa bao giờ trở lên dễ dàng như bây giờ. Ước tính chỉ riêng tại Thủ đô Hà nội, mỗi tháng cũng có hàng nghìn doanh nghiệp mới ra đời. Nhiều khi do vô tình hay hữu ý mà các "đầu tàu" trong các đơn vị kinh doanh này lại...quên đi việc tìm hiểu, cập nhất chính sách thuế và kế toán hiện hành.

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

 

Chưa dừng lại ở đó, có đến hơn 70% các doanh nghiệp khi mới thành lập sẽ gặp phải những khó khăn cơ bản về tài chính. Kết quả là thay vì thuê các kế toán viên chuyên nghiệp thì các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp thay thế là tự mình kê khai thuế hoặc nếu có thuê thì chỉ tuyển chọn các kế toán viên ít kinh nghiệm. Điều này là rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuếcuối năm vì sẽ xảy ra nhiều sai xót. 

 

BẠN không muốn gặp rắc rối với cơ quan thuế chỉ vì bản báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình? Chắc chắn là không rồi. Hãy đọc tiếp bài viết này vì bạn đang đi đúng hướng... 

 

KẾ TOÁN HÀ THÀNH rất vinh dự là một Công ty đủ điều kiện hành nghề về Dịch vụ thủ tục thuế và Dịch vụ kế toán theo giấy phép hoạt động được cấp bởi Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam.

 

Hãy để KẾ TOÁN HÀ THÀNH giúp Doanh nghiệp giải quyết những vấn để đau đầu trên bằng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

 

Với đội ngũ chuyên gia là những người đã có bằng Hành nghề thuế, Hành nghề dịch vụ kế toán am hiểu sâu sắc các Quy định pháp luật Thuế & Kế toán: đã có nhiều năm kinh nghiệm làm Kế toán trưởng tại các Tập đoàn và đã tham gia nhiều kỳ Quyết toán thuế trực tiếp với Cơ quan thuế.

Nội dung hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm bao gồm:

  1. Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt  khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt được và xử lý kịp thời.
  2. Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
  3. Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách báo cáo tài chính
  4. Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề còn tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.
  5. Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, tồn kho, công nợ, chi phí các loại…
  6. Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
  7. Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh
  8. Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp cho doanh nghiệp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp
  9. In sổ sách và chứng từ bàn giao đầy đủ cho DN

 

Bạn ĐƯỢC GÌ khi sử dụng dịch vụ làm Báo cáo tài chính của chúng tôi:

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp phát hiện kịp thời các sai phạm và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra. Kết quả là doanh nghiệp sẽ rất tự tin trong mỗi kỳ quyết toán thuế mà chẳng phải lo lắng về sai phạm gì cả mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.

 

"LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP"

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ THÀNH

MR. LÊ HÀ

Tel: 0983.806.074

 

 

Đang xử lý...